Về TGP Media

Công ty TGP Media là công ty sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, uy tín tại Bình dương. Giúp làm nổi bật thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất chuyên nghiệp, với trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. với kinh nghiệm thực tiễn và rất nhiều dự án được triển khai thành công cho rất nhiều doanh nghiệp.

 

Vì sao chọn chúng tôi

Sáng Tạo & Đổi Mới

Chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực, tìm tòi và khám phá những ý tưởng mới, mang đến sự hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

 

Kinh Nghiệm

 Đội ngũ nhân sự, từ đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim, … có nhiều kinh nghiệm trong nghề  và đã có thời gian dài hợp tác nên có sự phối hợp hoàn hảo.

 

TrangThiết Bị Hiện Đại

  Chúng tôi luôn chú trọng vào việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng những góc máy khó nhất, những khoảng khắc ấn tượng và yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Giá Hợp Lý

 Chúng tôi định vị và đưa ra mức giá sản xuất  phim hợp lý  so với chất lượng sản phẩm chúng tôi làm ra, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí.

Quy trình làm việc

Với quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi thấu hiểu và luôn biết tập trung các nguồn lực để tìm tòi, khám phá những ý tưởng mới, mang đến sự hấp dẫn đối với người xem.